DẦU LAU ODIE'S

  • Thành phần an toàn, có thể sử dụng cho dụng cụ đựng thực phẩm
  • Tạo độ bóng bề mặt, nổi vân và tăng độ sâu cho sắc gỗ
  • Chống nước, tia UV, có thể sử dụng cho ngoại thất
  • Độ bóng/mờ phụ thuộc vào mức độ chà nhám và số lớp sử dụng
  • Thích hợp cho mọi loại gỗ
  • Dễ dàng lau lại sau vài năm sử dụng để làm mới
Câu hỏi thường gặp Liên hệ mua hàng

Dung tích:

9 Oz (266 ml)

Che phủ:

25m²

Ứng dụng:

Nội thất, ngoại thất

Thời gian khô:

Tối thiểu 24 giờ

Dụng cụ:

Mút xốp, gạt, khăn cotton trắng

Độ bền:

6-8 năm

Chống tia UV

Có thể dùng cho nhà bếp, phòng tắm

CÁCH SỬ DỤNG

Chuẩn Bị Bề Mặt

Chà nhám bề mặt đến mức mong muốn. Nếu sử dụng tinh màu, chà nhám đến mức P240. Nếu không sử dụng tinh màu, chà nhám tuỳ thích (lưu ý nhám càng mịn, bề mặt sẽ càng có độ bóng cao). Vệ sinh sạch bề mặt tránh để lại bụi gỗ. Kiểm tra kĩ bề mặt sao cho không để lại vết xước của máy chà nhám.

Lau Dầu

Khuấy đều dầu trước khi sử dụng.

Dùng một lượng mỏng dầu Odie's lên bề mặt gỗ.

Có thể sử dụng mút xốp hoặc gạt để tiết kiệm vật tư. Đảm bảo lớp dầu mỏng nhất có thể, tránh thừa dầu quá nhiều.

Để dầu thẩm thấu trên bề mặt tối thiểu 30 phút, sau đó lau sạch phần dầu thừa bằng khăn sạch (Lưu ý sử dụng khăn cotton trắng, không bụi vải). Lau thật sạch bề mặt và để khô tự nhiên sau tối thiểu 24 giờ.

Có thể sử dụng thêm một lớp dầu Odie's hoặc một lớp Bơ Odie's Butter để tăng tính bảo vệ và làm bề mặt thêm thẩm mỹ. Càng nhiều lớp sử dụng, bề mặt sẽ càng bóng và lớp bảo vệ sẽ tốt hơn. Để đưa vào sử dụng trong điều kiện thường, yêu cầu đợi khô tối thiểu 48 giờ.

Lưu ý

Quá trình lau khô cần thực hiện kĩ để tránh xảy ra tình trạng mốc bề mặt hay để lại dầu nhờn, rít tay. Sau khi lau khô 24h có thể bổ sung thêm một hay nhiều lớp tiếp theo nếu muốn (Lưu ý mỗi lớp cách nhau 24h).

Vệ Sinh Và Bảo Trì

Bề mặt sau khi khô có thể chống nước và các loại dung dịch thường gặp. Khi bề mặt có nước dùng khăn sạch lau khô, nếu có vết bẩn có thể dùng các loại dung dịch vệ sinh thông thường để làm sạch. Nếu bề mặt sau khi sử dụng bị xuống màu hoặc không còn tươi mới, có thể dùng một lớp dầu mỏng để lau lại nếu cần.

Bảo Quản

Lưu trữ dầu Odie's Oil trong điều kiện thường. Nếu dầu bị đông lại khi lần đầu sử dụng, dùng đũa khuấy đều dầu đến khi dầu tan ra, không cần sử dụng bất kì loại dung môi gì.